Quy định của Pacific airlines về trẻ em đi máy bay

Các câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ quan tâm nhất hiện nay khi chọn phương tiện di chuyển bằng đường hàng không chính là: Trẻ em có được đi máy bay không?, và nếu đi có cần thêm thủ tục gì không? Hay nếu trẻ em đi máy bay một mình thì như thế nào?……
Dưới đây sẽ là một số quy định của Pacific airlines về độ tuổi, thủ tục và quy định đối với trẻ em khi đi máy bay.

Giấy tờ tùy thân của trẻ em đi máy bay

Giấy tờ tùy thân áp dụng cho trẻ em dưới 14 tuổi bao gồm: Hộ chiếu, Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao trích lục (bé từ 15 ngày tuổi cho đến dưới 1 tháng tuổi được chấp nhận Giấy chứng sinh) Tất cả các giấy tờ phải được cơ quan có thẩm quyền cấp.

Quy định trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay

Trẻ em dưới 2 tuổi (từ 15 ngày tuổi trở lên đến dưới 2 tuổi) bắt buộc phải đi cùng người lớn trên 18 tuổi. Người lớn đi cùng trẻ phải cùng chuyến bay, cùng hạng vé.

Tuổi của trẻ em dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2) cho đến ngày khởi hành của lượt bay đầu tiên sẽ được tính giá vé 10% giá vé người lớn.

Bạn cần đặt chỗ của em bé ngay lúc đầu dù trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay không chiếm chỗ ngồi, bởi vì số lượng trẻ em dưới 2 tuổi cho phép trên mỗi chuyến bay không nhiều hơn 16 chỗ. Do đó nếu chuyến bay đã đủ số lượng trẻ em dưới 2 tuổi cho phép, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn sang chuyến bay khác thay thế.

Lưu ý: Dịch vụ nôi trên chuyến bay chỉ áp dụng cho các hành trình quốc tế của Pacific airlines.

Quy định trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi đi máy bay

Tuổi của trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 12) cho đến ngày khởi hành của lượt bay đầu tiên sẽ được tính giá vé 90% giá vé người lớn.

Trẻ em dưới mười hai 12 tuổi không được phép bay nếu không có một hành khách đi cùng từ mười lăm 15 tuổi trở lên.
Quy định trẻ em từ 12 đến dưới 14 tuổi đi máy bay

Hành khách từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi có thể đi máy bay một mình nếu có đủ khả năng đi lại độc lập. Tuy nhiên Pacific airlines sẽ yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ phải ký bản cam kết miễn trừ trách nhiệm của hãng vận chuyển đối với mọi trách nhiệm, yêu cầu bồi thường, yêu cầu, mất mát hoặc thiệt hại liên quan đến chuyến bay của hành khách là trẻ em đó.

Hành khách từ 12 tuổi trở lên (vào ngày bay) phải mua vé với mức giá theo chặng như người lớn.

Pacific airlines sẽ giúp bạn

Vấn đề: Trẻ em có được đi máy bay hay không? và nếu đi một mình có được hay không? ……… Để hiểu rõ hơn về các thủ tục hoặc muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ cho trẻ em, bạn có thể liên lạc trực tiếp với Pacific airlines – chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ các chặng bay trong nước và quốc tế.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin vé máy bay trẻ em vui lòng liên hệ hotline: 02871 065 065 – 1900 2690 để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Pacific airlines giải đáp tận tình nhất. Chúc quý hành khách có hành trình bay như mong đợi!

PacificAirline.net

 

 

 

 

Tìm chuyến bay