Pacificairlines chia sẽ bí quyết xếp hành lý hạn chế chi phí phát sinh

Để giúp bạn tránh phải trả những khoản phí hành lý cao ngất ngưởng và vô lý hôm nay PACIFICAIRLINES chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên cho bạn để có một chuyến bay an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Như các bạn đã biết mỗi hãng hàng không sẽ có các quy định khác nhau về hành lý đối với từng hạng vé. Để đảm bảo hành lý của bạn không vi phạm các quy tắc và phải chịu thêm những khoản phí khác trước khi sắp xếp hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin về hành lý áp dụng cho hạng vé của bạn như:

  • Số lượng hành lý.
  • Trọng lượng hành lý.
  • Kích thước tối đa cho phép.
  • Các vật dụng được mang theo.
  • Các vật dụng không được phép mang theo…

Để tránh chi phí phát sinh bạn hãy chuẩn bị hành lý sao cho phù hợp với chuyến đi. Tùy vào mục đích và thời gian chuyến đi mà hãy lựa chọn cho mình khối lượng hành lý phù hợp. Vì vậy việc mang theo hành lý xách tay sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn, tuy nhiên hành lý xách tay cũng có nhiều hạn chế vì không thể mang theo quá nhiều đồ đạc cũng như vật dụng cá nhân, để đảm bảo một cách chắc chắn nhất rằng hành lý không vượt qua kích thước, trọng lượng cho phép, bạn có thể sử dụng các biện pháp cân đo tại nhà để đóng gói hành lý một cách phù hợp. Nếu bạn có sử dụng hành lý kí gửi thì cũng nên lưu ý phải đúng theo quy định nếu quá to và quá trọng lượng sẽ bị tính phí quá cỡ.

Đồ xách tay thường miễn phí

Một lý do để bạn luôn lựa chọn mang theo hành lý xách tay chính là sự miễn phí. Để tránh bị phạt vì hành lý quá khổ hay quá cân, bạn nên kiểm tra kỹ quy định của mỗi hãng hàng không trên trang web của chính họ. Hãy chú ý điều này vì nhiều người an tâm rằng đồ của mình được xách tay do nhẹ, nhưng phải ký gửi vì kích thước vali quá cồng kềnh so với tiêu chuẩn.

Nếu phải ký gửi, hãy mua gói rẻ nhất

Nhiều hãng bay nhỏ sẽ thu phí ký gửi theo kích cỡ, giá cũng phụ thuộc vào từng thời điểm bạn mua. Ví dụ, giá mua hành lý xách tay sẽ rẻ nhất khi bạn mua cùng lúc đặt vé. Giá mua sau đó sẽ đắt hơn, và đắt nhất là tại sân bay, hoặc tại cửa kiểm tra an ninh.

Hãy để thiết bị của bạn đa-zi-năng

Hãy tận dụng mọi tính năng trong điện thoại của bạn: đó vừa là điện thoại, vừa là thư viện, đèn pin, máy ảnh, tivi, sổ ghi nhật ký… Nếu bạn muốn xếp thêm món đồ nào vào túi, trước tiên hãy tự hỏi: điện thoại có thể thay thế hay không. Câu trả lời là “có” thì bạn hãy mạnh dạn để món đồ đó ở nhà.

Để phần lớn quần áo ở nhà

Trừ khi bạn là cô dâu, không ai thực sự quan tâm bạn mặc gì. Vì vậy, hãy để phần lớn quần áo ở nhà. Bạn chỉ cần mang theo những chiếc quần có thể kết hợp được với nhiều loại áo, và lưu ý rằng vải bò luôn nặng hơn kaki hay cotton.

Với giày dép, bạn chỉ nên mang theo hai đôi: một đôi giày và một đôi dép; mặc những thứ nặng nhất như áo khoác, quần dài, giày thể thao lên người, thay vì bỏ trong hành lý.

Chụp ảnh túi hoặc vali trước khi gửi hành lý

Chụp ảnh chiếc túi bạn ký gửi sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong trường hợp bị thất lạc hoặc hư hỏng. Khi đó, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh đồ dùng cá nhân của mình cho hãng hàng không để nhận dạng, hoặc lập biên bản khi có sự cố xảy ra.

Mang theo một bữa ăn nhẹ

Đồ ăn trong sân bay luôn đắt đỏ gấp 2-3 lần giá thông thường. Do vậy, bạn có thể mang theo một suất ăn nhẹ, một chai nước… để tiết kiệm chi phí. Lưu ý, bạn chỉ có thể mang chai rỗng qua cửa an ninh, nhưng trong phòng chờ lên máy bay luôn có nhiều vòi nước uống miễn phí.

Hy vọng những thông tin PACIFICAIRLINES vừa nêu trên sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về việc mang hành lý trước mỗi chuyến bay. Khách hàng đang có nhu cầu đặt vé hoặc cần được tư vấn hãy liên hệ với PACIFICAIRLINES chúng tôi theo số Hotline 1900 2690 hoặc truy cập vào Website: pacificairline.net để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được những tấm vé máy bay với giá tốt nhất thực hiện chuyến hành trình của mình.

PacificAirline.net

Tìm chuyến bay