Chỉ với 299k cùng Pacific airlines đến thăm Cố đô bên dòng sông Hương

Huế, là thủ phủ của tỉnh Thừa Thiên–Huế nằm ở mạn Bắc Trung Việt, một thời từng là trung tâm của đế chế thuộc nhà Nguyễn, tức triều đại phong kiến kéo dài từ thế kỷ 17 đến 19. Sau khi Hoàng đế Nguyễn Phước Ánh nắm quyền kiểm soát toàn nước Việt Nam vào năm 1802, Huế lúc đó trở thành thủ đô nước Việt. Ngày nay, các cung điện, đền đài, lăng tẩm và chùa chiền mà phần lớn trong số đó thành di sản thế giới từng được UNESCO thừa nhận .Hãy cùng pacific airlines đến và trải nghiệm những điều thú vị nơi đây nhé!

Dù đa số cung điện nay bị tàn phá, Thành Nội vẫn đáng để ta ghé viếng. Phải xem tận mắt Cửa Ngọ Môn và Thế Tổ Miếu phía Tây Nam Thành Nội.

Toạ lạc trên ngọn đồi nhìn xuống Sông Hương, Chùa Thiên Mụ là biểu tượng của Việt Nam. Tháp chùa cao 21m xây dựng vào năm 1844 dưới triều Vua Thiệu Trị gồm 7 tầng, mỗi tầng dâng hiến cho Phật Muni. Quí vị nào thích nơi yên tĩnh, hãy ghé viếng Chùa vào buổi sáng.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Phúc Nguyên, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đầm mình vào với Sông Hương qua việc thả đò trôi theo dòng nước. Phần đông các nhóm du lịch chở du khách đến Chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén và lăng tẩm chọn lọc (vé vào cửa tính riêng).

Quí vị cũng có thể thuê đò từ bến đỗ cạnh cầu Tràng Tiền. Khi ánh bình minh ló rạng bên sông Hương, thì đó là cách tốt nhất để lữ khách vui hưởng khía cạnh trầm lắng nhiều suy tư của thành phố.

Cách thành phố chừng 7 cây số, có cầu Thành Toàn  rất đẹp. Đây là cây cầu bằng gỗ thiết kế theo kiểu Nhật, do Vua Lê Hiến Tông (1740-1786) truyền dựng; nơi lý tưởng để quan sát đời sống nông thôn.

Huế có khí hậu nhiệt đới với gió mùa thường là quanh năm .Vì thế bạn nên đem theo dù hoặc áo mưa. Mùa khô kéo dài từ tháng 3 đến tháng 8, nhiệt độ khá cao từ 35°C đến 40°C trong khi mùa mưa kéo dài từ tháng 9 đến tháng Giêng.

Cứ 2 năm một lần, Đại lễ ở Huế được tổ chức giữa tháng Tư và tháng Năm. Lễ hội này thường gồm các buổi hội trình diễn có các nghệ nhân trong vùng và quốc tế đến diễn, và có nhiều lễ hội được tổ chức như Hội Lễ Ngâm thơ Huế rất độc đáo.

Những lưu ý cần có khi book vé rẻ, vé khuyến mãi

Để có thể săn những tấm vé giá rẻ thì bạn phải đặt mua vé trước ngày khởi hành ít nhất là 3 tuần và chỉ mất vài phút để tìm hiểu những điều cần biết khi đặt vé máy thông qua trang web pacificairline.net, bạn có thể thả ga khám phá mảnh đất đầy kỳ thú. Lưu ý rằng có rất nhiều người cũng đang dòm ngó đến những tấm vé máy bay giá rẻ giống như bạn vậy nên sẽ chẳng có thời gian để cho bạn chần chừ hay đắn đo suy nghĩ, tổng đài săn vé 1900 2690 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, hãy nhớ rằng đặt vé càng sớm càng tiết kiệm.

PacificAirline.net

Tìm chuyến bay