Quy định dành cho phụ nữ mang thai đi máy bay Pacific airlines

Pacific airlines luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sự thoải mái trong suốt quá trình bay đối với phụ nữ đang mang thai. Vì sự an toàn của mình, hãy thông báo tình trạng mang thai cho nhân viên của Pacific airlines khi đặt chỗ và mua vé.

Chuẩn bị trước chuyến bay:

Để đảm bảo an toàn và thoải mái cho bản thân, hành khách là phụ nữ mang thai cần thông báo tuổi thai cho nhân viên của Pacific airlines khi mua vé và trước khi làm thủ tục đăng ký chuyến bay để được tư vấn và hỗ trợ. Hành khách cần phải ký vào bản miễn trừ trách nhiệm phát sinh khi làm thủ tục tại sân bay. Các quy định cụ thể như sau:

Thời Gian Mang ThaiQuy Định Cụ Thể
Dưới 28 tuầnSổ khám thai định kỳ, phiếu siêu âm có xác định tuần tuổi của thai và ký giấy miễn trừ trách nhiệm ở sân bay.
Từ 28 – dưới 32 tuầnSổ khám định kỳ, giấy xác nhận của bác sĩ (không quá 7 ngày so với ngày khởi hành) đủ sức khỏe để bay, trong đó nêu rõ tình trạng mẹ và bé bình thường, không hạn chế di chuyển, ghi rõ tuần tuổi của thai, ngày dự sinh và giấy miễn trừ trách nhiệm ở sân bay.
Từ 32 tuần trở lênHãng từ chối vận chuyển
7 ngày trước / sau sinhHãng từ chối vận chuyển

Hãng Pacific airlines quy định cụ thể trong các trường hợp đặc biệt, yêu cầu khách hàng cần bổ sung các giấy xác nhận về tình trạng sức khỏe:
Không xác định được thời gian mang thai hay ngày sinh nở.
Trong trường hợp mẹ bầu trước đó đã từng sinh đôi, sinh ba, đa thai …
Mẹ bầu có thai bằng phương pháp không tự nhiên (thụ tinh nhân tạo), hoặc đã từng có trục trặc sinh nở hay bác sĩ đã dự báo trước có vấn đề về sinh sản (có hiện tượng sinh non….)

Quy định giấy xác nhận sức khỏe khi phụ nữ mang thai đi máy bay

Thời gian mang thai được tính đến ngày khởi hành của mỗi chuyến bay. Hãng chỉ chấp nhận các giấy tờ khác thay thế giấy ” xác nhận tình trạng sức khỏe của hãng”, các thông tin chi tiết như sau:

Giấy khám thai, phiếu siêu âm, sổ khám thai, số sức khỏe được bác sỹ xác nhận gồm các thông tin sau đây:

Thai đơn hay sinh đôi, sinh ba …
Ngày dự kiến sinh
Tuần tuổi của thai nhi
Tình trạng sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi tốt
Kết luận của giấy khám thai nhi được phép đi máy bay

Lưu ý
Trong trường hợp đối với các chyến bay quốc tế, phải mang theo bộ hồ sơ y tế phải thông dịch bằng tiếng Anh và được công chứng của cơ quan, văn phòng công chứng có thẩm quyền để thực hiện các thủ tục hợp pháp để lên máy bay. Hồ sơ và giấy xác nhận tình trạng sức khỏe có thời gian trong vòng 07 ngày (tính từ ngày khám đến ngày dự định khởi hành).

Hồ sơ xát nhận tình trạng sức khỏe này vẫn được chấp nhận cho chuyến bay tiếp theo nếu tình trạng sức khỏe hành khách không phát sinh vấn đề trong suốt hành trình bay và thời hạn thai dưới 32 tuần tính đến ngày dự định bay.

Book vé máy bay Pacific airlines ở đâu rẻ

Hiện tại trên hệ thống vé máy bay trực tuyến pacificairline.net đang cập nhật tức thời và chính xác giờ bay, giá vé của tất cả các hành trình mà hãng hàng không Pacific airlines khai thác. Để đặt vé máy bay quý khách vui lòng truy cập pacificairline.net hoặc gọi 1900 2690 để được phục vụ!

PacificAirline.net

 

Tìm chuyến bay