Chỉ với 499k cùng Pacific Airlines đến thăm ngôi nhà Bác

Hàng nghìn người đến với Vinh mỗi năm để tỏ lòng tôn kính đối với lãnh tụ Hồ Chí Minh tại nơi sinh ra Người, mảnh đất Kim Liên gần đó. Đây là điểm dừng chân quan trọng với những ai quan tâm đến lịch sử 100 năm qua của Việt Nam. Ở Vinh, bạn có thể tìm hiểu về nơi mà Bác Hồ được sinh ra và thời kỳ mà thành phố bị chiến tranh san phẳng, sau đó được tái thiết lại bằng viện trợ của Đông Đức. Đó chính là lý do mà bạn sẽ nhận thấy các công trình nơi đây mang đặc trưng kiến trúc Liên Xô. Cùng Pacific Airlines đến thăm ngôi nhà Bác nhé.

Vị lãnh tụ Hồ Chí Minh đáng kính sinh năm 1890, tại làng Hoàng Trù, xã Kim Liên, cách thành phố Vinh 14km về phía tây. Hai ngôi nhà đơn giản làm từ tre lợp lá cọ được trùng tu vào năm 1959 và nay được bao quanh bởi những ruộng khoai tây. Bảo tàng ngay gần đó lưu giữ những bức ảnh và hồi ức, tái hiện cuộc hành trình trên khắp thế giới của Người.

Với làn nước trong như pha lê và an toàn để bơi lội, bãi biển Cửa Lò cách Vinh 18km là nơi tuyệt vời để thư giãn vào lúc mặt trời lặn và thưởng thức hải sản tươi ngon. Bãi biển này chủ yếu hướng tới khách nội địa, nên nó khá đông đúc và ồn ào trong các kỳ nghỉ của người Việt. Nhưng nơi đây lại khá yên tĩnh trong những tháng mùa đông nên bạn có thể một mình một bãi biển vào thời gian đó. Hãy bắt xe buýt từ Vinh 

Núi Quyết phủ bóng thông nằm ở ngoại ô thành phố mang lại cơ hội ngắm toàn cảnh thành phố sau khi bạn leo hết 400 bậc (nhớ mang theo nước!). Trên đỉnh núi không có nhiều việc để làm nhưng bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và ngắm toàn cảnh thành phố, nơi từng bị chiến tranh tàn phá.

Khác với những thành phố lớn hơn ở Việt Nam, các con phố ở Vinh không có nhiều hàng ăn rong. Bạn có thể đi bộ dễ hơn nhưng khó tìm chỗ ăn hơn. Thành phố này nổi tiếng với một số đặc sản, như bánh mì kẹp thịt nướng, cháo và ngô nướng. Bạn có thể tìm thấy những món này tại bất kỳ nhà hàng nào.

Vinh có mùa hè rất nóng và khô từ tháng 6 đến tháng 8. Thời gian nhiều mưa nhất kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11. Nhiệt độ và lượng mưa xuống mức thấp nhất từ tháng 12 đến tháng 3. Thành phố đón lượng khách du lịch nhiều nhất trong kỳ nghỉ hè của học sinh, từ tháng 6 đến tháng 7.

Những lưu ý cần có khi book vé rẻ, vé khuyến mãi

Để có thể săn những tấm vé giá rẻ thì bạn phải đặt mua vé trước ngày khởi hành ít nhất là 3 tuần và chỉ mấy vài phút để tìm hiểu những điều cần biết khi đặt vé máy thông qua trang web pacificairline.net, bạn có thể thả ga khám phá mảnh đất đầy kỳ thú. Lưu ý rằng có rất nhiều người cũng đang dòm ngó đến những tấm vé máy bay giá rẻ giống như bạn vậy nên sẽ chẳng có thời gian để cho bạn chần chừ hay đắn đo suy nghĩ, tổng đài săn vé 1900 2690 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, hãy nhớ rằng đặt vé càng sớm càng tiết kiệm.

PacificAirline.net

Tìm chuyến bay